ĐA SẮC VÀ LÔI CUỐN TRONG “TIỆC TẤT NIÊN FV 2023 – DẠ TIỆC HÓA TRANG”

Tiệc Tất Niên 2023 đã đánh dấu sự “hoàn thiện tuổi 20” của Gia đình FV với thật nhiều cảm xúc, cũng như ghi lại nhiều khoảnh khắc khó quên. Với chủ đề Dạ Tiệc Hóa Trang chương trình đã mang đến cả hương vị truyền thống và cả những phần trình diễn đầy bùng nổ sự hiện đại trên sân khấu, đồng thời khó có thể bỏ qua những xuất hiện bất ngờ từ phía khách mời tham dự.

Dạ tiệc kết nối các sự kiện lớn trong cùng tuần lễ

Sự kiện lần này không chỉ đặc biệt khi ấn định tuổi 20 của FV, mà ngay trước đó 2 ngày, FV đã chính thức thông báo về “chung gia đình” với Tập đoàn Y tế Thomson (TMG). Vì vậy, Dạ Tiệc Hóa Trang rất hân hạnh khi có 9 quản lý cấp cao đến từ Thomson, đã cùng tham dự sự kiện với hơn 1100 thành viên Gia đình FV.

Mở đầu chương trình, bác sĩ Jean-Marcel Guillon (Tổng Giám đốc Bệnh viện FV) đã cảm ơn những nỗ lực của Gia đình FV trong suốt 1 năm vừa qua. Ông cũng dành những lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người, đồng thời thay mặt FV chào mừng các quản lý cấp cao của Thomson lần đầu đến với buổi tiệc ấn tượng tại FV.

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon phát biểu với sự hỗ trợ chuyển ngữ từ chị Lệ Thu (Giám đốc Tiếp thị & Phát triển kinh doanh)

Trong khi đó, ông Kiat Lim (Phó Chủ tịch Điều hành TMG) cho biết các thành viên của Thomson rất vui khi có mặt trong buổi tiệc này. Ông cũng dành lời cảm ơn và chúc mừng sự hợp tác thành công của Thomson và FV, trong thương vụ vừa được công bố với truyền thông 2 ngày trước đó. “Chúng ta có chung một tầm nhìn và Thomson sẽ giúp FV phát triển thành bệnh viện số 1 trong khu vực”, ông Kiat Lim nhấn mạnh.

Ông Kiat Lim chia sẻ niềm vui khi cùng tham gia buổi tiệc với Gia đình FV

Tiếp nối, bác sĩ Melvin Heng (Tổng Giám đốc TMG) cũng đã có những chia sẻ rất dí dỏm trước khi khai tiệc. Ông cho rằng không khí tiệc làm mình liên tưởng đến các lễ cưới và điều đó mang đến cảm giác thân quen, ấm áp giữa các thành viên tại FV. Bác sĩ Melvin nhiều lần nhấn mạnh văn hóa gia đình tại FV mang đến sự quý mến của ông dành cho bệnh viện, điều đó cũng đã được thể hiện trong buổi tiệc này.

Màn khai tiệc của các quản lý cấp cao tại Thomson, Bệnh viện FV và Phòng khám ACC

Đầu chương trình luôn là thời điểm đẹp nhất để tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong năm 2023. Năm nay, vinh dự Ngôi Sao Sáng FV 2023 đã được trao cho anh Phan Ngọc Trị (Y công – Khoa Cấp cứu / Khoa Ngoại). Bác sĩ Jean-Marcel cho rằng, việc anh Trị chu tất những điều cuối cùng cho các bệnh nhân tại nhà đại thể, không chỉ thể hiện trách nhiệm tuyệt vời của một nhân viên y tế, mà còn cho thấy lòng quả cảm của anh khi đảm nhận công việc trong gần 10 năm qua.

Anh Phan Ngọc Trị nhận chúc mừng chiến thắng Ngôi Sao Sáng FV 2023 từ bác sĩ Jean-Marcel Guillon

Dạ tiệc đa sắc màu với sự “trỗi dậy” của nhiều tài năng mới

Mở đầu cho chương trình biểu diễn Dạ Tiệc Hóa Trang là sự xuất hiện rất duyên dáng và cuốn hút từ các cô gái, chàng trai đến từ Bộ phận Tiền sảnh. Trong khi tiếp nối lại là sự xuất hiện của các điều dưỡng “quen mặt trong làng văn nghệ FV”, đến từ Phòng khám Ngoại trú. Và trong lần đầu xuất hiện, chắc chắn giọng hát đầy truyền cảm của bạn Phan Nguyễn Trúc Quỳnh, từ Phòng Chăm sóc khách hàng, đã làm nhiều thành viên Gia đình FV ngập tràn trong cảm xúc.

Phần trình diễn vô cùng duyên dáng của Bộ phận Tiền sảnh

Điều dưỡng Phòng khám Ngoại trú luôn đem lại không khí hết mình

Năm nay, một điểm đặc biệt khác là lần đầu tiên các thành viên tại Chuỗi Phòng khám ACC đã góp mặt trong “đội hình thần tượng FV”. Tham gia với giọng ca xuất sắc của bạn Nguyễn Thanh Duy với ca khúc Unchained Melody, bên cạnh tiết mục nhạc kịch vừa mang tính nghệ thuật, nhưng cũng “đậm” chất y tế từ tập thể ACC. Tất nhiên cũng không thể quên phần điều phối xuất sắc và rất duyên dáng của nữ MC – Hương Giang, cũng là một thành viên thuộc ACC.

Phòng khám ACC đã “trình làng” với 2 phần biểu diễn đầy nghệ thuật

Trong khi đó, 2 nhóm nhảy “chuyên nghiệp và thân quen” với các sự kiện tại FV, được kết hợp giữa nhiều khoa phòng và quy tụ dưới “màu cờ” của Phòng Kế toán và Phòng Chăm sóc khách hàng, đã không làm bất cứ ai thất vọng. Với sự biến ảo trong mỗi tiết mục, đã mang người xem đến với các gam màu khác nhau, trong không gian âm nhạc của Việt Nam và quốc tế.

Tiết mục nhiều sắc màu và tiếng cười của Phòng Kế toán

Nhóm Những Ngôi Sao quy tụ nhiều thành viên từ phòng Chăm sóc khách hàng đến Điều dưỡng Ngoại khoa

Tất nhiên, còn phải kể đến phần trình diễn rất nỗ lực và cũng là món quà đặc biệt từ nhóm Fabulous – bao gồm các thành viên trong BTC chương trình Dạ Tiệc Hóa Trang. Nguồn năng lực sôi đồng từ vũ đạo của Fabulous đã được tiếp nối với 2 tiết mục đậm đà bản sắc dân tộc và rực rỡ sắc màu. Với những ca từ dễ thương, các thành viên phòng Kinh Doanh đã gợi lên không khí ngọt ngào những ngày cuối năm. Để ngay sau đó, tiết mục đến từ Sản Khoa kết hợp với giọng hát của anh Dương Thái Trung (Phòng Mổ), đã khép lại chương trình âm nhạc bằng không gian ngập tràn màu hoa, sắc pháo và tiếng rộn ràng của múa lân ngày Tết.

Sôi động và mang màu sắc tích cực cùng nhóm Fabulous

Màn kết thúc chương trình cực kỳ đa sắc màu

Trong chủ đề Dạ Tiệc Hóa Trang, chắc chắn không thể thiếu phần tôn vinh những cá nhân đã rất chịu chơi – đôi khi còn phải chịu chi – cho phần xuất hiện đặc biệt ấn tượng của mình. Với hàng trăm sự thể hiện vô cùng lôi cuốn và thú vị của Gia đình FV, BTC đã chọn ra 3 giải thưởng chính, đồng thời bổ sung “nóng” 5 giải phụ cho những bộ trang phục rất đầu từ. Theo đó, giải hóa trang Độc đáo đã thuộc về “hoàng thượng” bác sĩ Louis Brasseus (Trung tâm Điều trị Đau); giải hóa trang Sáng tạo thuộc về bộ trang phục tù trưởng của chị Trần Thanh Uyên (Quỹ Nâng bước Tuổi thơ); và giải hóa trang Táo bạo đã thuộc về bạn Đinh Thị Huế Thanh (Bộ phần Tiền sảnh). 

Dạ Tiệc Hóa Trang đã chứng kiến những phần “diện” hết sức thú vị

Tất nhiên một phần không thể thiếu trong đại tiệc cuối năm của FV là những món quà giá trị dành cho những thành viên may mắn. Năm nay còn đặc biệt hơn, khi có sự tham gia rút thăm từ các quản lý cấp cao của Thomson, mang lại không khí hào hứng và các tình huống rất thú vị trên sân khấu.

Thay mặt BTC chương trình, xin gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ FV đã dành rất nhiều công sức để tập luyện và cống hiến hết mình trên sân khấu. Đồng thời phải kể đến sự nhiệt tình của các khách mời đặc biệt và hơn 1100 thành viên của Đại Gia đình FV, đã góp phần tạo Dạ Tiệc Hóa Trang vô cùng đáng nhớ. Chúc cả nhà luôn vui, nhiều sức khỏe và chuẩn bị đón một năm mới, với những thành công mới cùng FV!